เจอผู้เจ็บป่วย sexygame1688 วัวโรสตรีรายใหม่รายใหม่ในเมืองเถาหยวนเมื่อวานนี้

คนป่วย 16034 เป็นหญิงอายุ 60 ปีในเขตหลงถาน คุณเล่นไพ่นกกระจอกกับสหายสามคนภายในเวลาบ่ายของวันที่ 3 เดือนสิงหาคม ในนั้นเป็นสหายจากเมืองไทเป ได้รับการรับรองว่าได้รับการวิเคราะห์ช่วงวันที่ 6 เพื่อนพ้องจาก sexygame1688 ได้รับการแจ้งเตือนจาก Xinbei เมื่อคุณได้รับการวิเคราะห์ คุณรีบเจอเพศหญิงคนนั้นและก็เพื่อนฝูงเถาหยวนอีกคนเพื่อกระทำการทดลอง โชคดีที่หญิงคนนั้นแยกจากกันเร็วและก็มีรอยตีนด้านนอกไม่มากมาย .

เกี่ยวกับกรณีการรับรองใหม่ในเถาหยวนที่เกี่ยวพันกับเมืองไทเป แต่ว่ามิได้แจ้งเถาหยวนในตอนต้นของวันที่ 6 ที่ทำการสาธารณสุขเมืองไทเปตอบว่าสำหรับเพื่อการสนองตอบประมือณีนี้ ได้ติดต่อสินเป่ยแล้วก็เถาหยวน และก็จะแจกแจงกรณีทั้งยังสามนี้ใน ติดตาม.

ที่มาของเคสที่ได้รับการวิเคราะห์ใหม่ในเถาหยวนเป็นการรับเชื้อแบบคลัสเตอร์ที่การรวมตัวของครอบครัวในสินจวง คนเจ็บ 15,848 รายได้รับการวิเคราะห์ช่วงวันที่ 4 เดือนสิงหาคม ภายหลังจากคนป่วยไทเป 15863 สัมผัสกับผู้เจ็บป่วย sexygame1688 ราย 15863 รวมทั้งคนไข้สินเป่ย 16,008 ราย ลงใต้ไปยังเถาหยวนแล้วก็ติดตาม ในกรณีที่มีหญิง 16034 คนรวมทั้งผู้อื่นสหายแล้วก็อีกสี่คนเล่นไพ่นกกระจอกแล้วก็ชงชาในบ้านคอนเทนเนอร์ในเถาหยวน

รัฐบาลเมืองเถาหยวนกล่าวว่า ตอนหลังสตรีคนนั้นพบว่าเพื่อนพ้องของคุณในไทเปได้รับการวิเคราะห์ว่าติดโรค คุณถูกกักบริเวณอยู่ที่บ้านโดยทันทีรวมทั้งดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของคุณเอง คุณได้รับการดูแลจากสมาชิกในครอบครัวของคุณ แม้การทดลองจะเป็นบวก แม้กระนั้น Ct มีค่า 31 และไม่มีลักษณะแจ่มแจ้ง สำหรับเพื่อนพ้องเถาหยวนที่โต๊ะเดียวกันแม้การทดลองจะเป็นลบพวกเขาก็จำเป็นต้องติดตามถัดไป

รัฐบาลเมืองบอกว่าเมื่อมีการประกาศกรณีไทเป 15863 ช่วงวันที่ 6 เดือนสิงหาคม รัฐบาลเมืองมิได้รับการแจ้งเตือน เป็นได้ที่คดีมิได้แจ้งรอยตีนแล้วก็บุคคลที่ติดต่อโดยความซื่อสัตย์เมื่อคดีถูกสอบปากคำ หญิงรวมทั้งอีกสองคน ในเวลานั้นไม่มีรายนามสหายเป็นผู้อาศัย New Taipei Friend ถูกประกาศเป็นคดีความ 16008 ตอนวันที่ 20 ในวันเดียวกันนั้น รัฐบาลเมืองได้รับแจ้งจากนิวไทเปว่าคดีดังที่กล่าวมาแล้วได้รับแจ้งว่า 16008 ได้เล่นไพ่กับไพ่สองใบ คนภายในเถาหยวน. .

“การเล่นไพ่นกกระจอกมีการเสี่ยง” นายกเทศมนตรี Zheng Wencan ย้ำความพึงพอใจของเขาต่อการเสี่ยงสำหรับการแบ่งประเภทแล้วก็บอกว่ากรณีของไทเป 15863 ได้รับการวิเคราะห์ภายหลังติดต่อกับกรณีต้นทางกรุ๊ป Xinzhuang 15848 ระยะฟักตัวของในกรณีที่ 15848 ออกจะนาน ผู้เล่นได้รับการกระทำในเชิงบวก ในกรณีที่จะขยายรายงานการแพร่ระบาด **