สมาชิกพรรค betflik68 ของเมืองใช้การพนันเพื่อสะสมเงิน แล้วก็

พวกเขาไม่อาจจะจัดแจงในเชิงประสิทธิภาพได้เช่นเดียวกับกรณีการเดิมพันทั่วๆไป” betflik68 รองผู้อำนวยการที่ทำการพิจารณาคดีของคณะกรรมการเขตเจียงเป่ยเพื่อการพิจารณาระเบียบของเมืองฉงชิ่ง กล่าวตามระเบียบวินัยของพรรครวมทั้งธุรกิจของรัฐบาลในข้อบังคับเกี่ยวกับการคว่ำบาตรข้าราชการของเมืองที่เป็นพวกพรรคใช้ความสบายในตำแหน่งของตนเองเพื่อหาผลกำไรให้กับผู้ดูแลแล้วก็รับสินทรัพย์ของผู้ดูแลผลตอบแทนผ่านการเดิมพันความประพฤติของพวกเขาเป็นถูกสงสัยว่ามีความผิดทางอาญา ของการตำหนิดสินบนแล้วก็ควรจะอยู่ภายใต้ระเบียบวินัยของพรรคและก็มาตรการคว่ำบาตรจากรัฐบาลก่อนที่จะทำการโอนไปยังหน่วยงานตุลาการเพื่อปฏิบัติงาน ในเรื่องที่ใช้การพนันเพื่อเก็บรวบรวมสินทรัพย์ของประธานและก็บริการ แม้เหตุการณ์ไม่ร้ายแรงและไม่นำมาซึ่งอาชญากรรม หรือถ้าหากว่าไม่มีการร้องขอ ข้างที่เกี่ยวโยงจะได้รับการลงทัณฑ์ทางระเบียบแล้วก็การลงทัณฑ์จากรัฐบาลตามเหตุการณ์

   ห่วงโซ่การส่งต่อผลตอบแทนที่เกิดขึ้นมาจากการเดิมพันไม่เฉพาะแต่ทำลายความเชื่อมโยงอันแจ่มใสของเพื่อนผู้ร่วมการทำงาน ทำลายความเกี่ยวข้องด้านการเมืองและก็ธุรกิจที่ “มือโปร” แล้วก็ “กระจ่าง” แม้กระนั้นยังทำลายระบบนิเวศทางด้านการเมืองของสถานที่แล้วก็หน่วยงานที่เกี่ยวอย่างร้ายแรง สำหรับเพื่อการสนองตอบต่อปัญหาที่สมาชิกพรรคแล้วก็พนักงานบางบุคคลมีส่วนร่วมสำหรับการเล่นการเดิมพัน แล้วก็ใช้การพนันเพื่อสร้างรายได้ ได้มีการปฏิบัติการปรับแก้พิเศษในหลายๆที่แล้วก็หน่วยงานเพื่อบังคับใช้ระเบียบวินัยรวมทั้งกฎที่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด รวมทั้งเพื่อจ่ายการทำงานของพรรคให้บริสุทธิ์

คณะกรรมการพรรคบริเวณเสฉวนจัดสัมมนาการเล่าเรียนเตือนผู่บ่อกรณีฝ่าฝืนระเบียบรวมทั้งข้อบังคับอย่างร้ายแรง คณะกรรมการวิเคราะห์ระเบียบจังหวัดดำเนินงานปรับแต่งพิเศษ “การเดิมพันเพื่อเงิน” ระหว่างสมาชิกพรรคแล้วก็เจ้าหน้าที่รัฐทั่วอีกทั้งจังหวัด และก็ เรียกร้องให้แก้ปัญหาการเดิมพัน 1,440 รายการในกลุ่มสมาชิกพรรคและก็พนักงาน

ข้าราชการตรวจตราระเบียบรวมทั้งดูแลดูแลที่สัมภาษณ์ในหูหนาน ฉงชิ่ง แล้วก็สถานที่อื่นๆบอกว่าพวกเขาจำต้องยืนกรานที่จะซักถามเรื่องสินบนและก็รับสินบนเพื่อป้องห้ามนักล่าที่คดโกงผู้ปฏิบัติการรวมทั้งหาผลประโยชน์ที่ไม่ถูกกฎหมาย ตัดสายการโกงของการมีผลคุณประโยชน์ แล้วก็ทำลายโครงข่ายอำนาจ แล้วก็ธุรกรรมการคลัง . . betflik68