สำนักข่าวกึ่งกลางผู้รายงานข่าววัง sexygame1688 โรคปอดอักเสบหวู่ฮั่น

ช่วงเวลาการแจ้งเตือนสามระดับเมืองเกาสงประกาศห้ามการประชุมทางด้านสังคมที่ไม่มีความสำคัญในร่มสำหรับคนที่ไม่มีถิ่นที่อยู่ อื่นๆอีกมากมาย ตรงนั้น ยังคงจับกลุ่มกัน 4 คนเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก หนึ่งในนั้นยังคงอยู่ตรงนั้นโดยรถจักรยานเป็นระยะทาง 30 กม. sexygame1688 ชอบด้วยกฎหมาย

เมื่อเร็วๆนี้สาขา Luzhu ของโรงพัก Hunei ได้รับแถลงการณ์ว่ามีคนกำลังเล่นไพ่นกกระจอกในบ้านที่พักอาศัยบนถนนหนทาง Jianguo เขต Luzhu นำโดยเพื่อนพ้อง 2 ผู้ที่เผยตัว แต่ว่ายังไม่อยู่ด้านใน เจอชาย 3 คนและก็หญิง 1 คนกำลังสนทนาแล้วก็เล่นไพ่นกกระจอก ในครัวในร่ม

ตำรวจทำให้เห็นว่าประกาศการปกป้องการแพร่ระบาด 3 ระดับห้ามไม่ให้มีการประชุมด้านสังคมในร่มที่ไม่มีความสำคัญสำหรับคนที่ไม่มีถิ่นที่อยู่ แต่ว่ายังมีผู้ที่ละเลยและก็เล่นไพ่นกกระจอกเป็นกรุ๊ป ซึ่งฝืนกฎหมายคุ้มครองป้องกันรวมทั้งควบคุมโรคติดเชื้อ

ตำรวจชี้ผู้ครอบครอง Zhuo Nan (อายุ 24 ปี) รวมทั้งเพื่อนฝูงของเขาเจอบ้านของ Zhuo Nan เพื่อเล่นไพ่นกกระจอกเพื่อคลายความเหนื่อยหน่ายด้วยเหตุว่าวันหยุดในตอนท้ายตำรวจบัญญัติกฎหมายให้สี่คนตาม Infectious พ.ร.บ.คุ้มครองปกป้องแล้วก็ควบคุมโรค ปรับ 3,000 ถึง 15,000 ดอลลาร์ไต้หวันต่อคน

ตำรวจชี้ว่าสตรีคนหนึ่งที่ถูกปรับยังปั่นจักรยานจากเขต Zuoying ซึ่งห่างออกไป 30 กม. ไปเขต Luzhu เพื่อยอดเยี่ยมเพื่อนฝูงๆเล่นไพ่นกกระจอก ละเลยต่อคำบัญชาห้าม คุณจะต้องถูกฟ้องร้องคดีโดยชอบด้วยกฎหมาย sexygame1688 1100616 ออกและก็ทำตามกฎเกณฑ์เกี่ยวกับปริมาณการประชุมในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้งเพื่อคุ้มครองป้องกัน ฉันกำลังคุ้มครองคนอื่นๆ เรียกร้องให้ราษฎรด้วยกันทำงานคุ้มครองการแพร่ระบาดและก็รักษาชีวิตในชุมชนที่ปลอดภัย

▼ประตูบ้านไม่ปิด ตำรวจดูจากข้างนอกว่ามีคนมารวมตัวกันที่บ้านเพื่อเล่นการเดิมพัน (ภาพ/ถ่ายรูปโดยผู้รายงานข่าว Huang Mengzhen)

▲▼การระบาดของการแจ้งเตือนสามระดับ ตำรวจเหมียวลี่ จับตัวการเดิมพันในบ้านที่พักอาศัย (ภาพ/ถ่ายรูปโดยผู้รายงานข่าว Huang Mengzhen)